• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN THỦ ĐỨC

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN THỦ ĐỨC

Mã sản phẩm: CG21

0 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Chuyên cung cấp chăn ga gối đệm.
  - Thiết kế đa dạng mẫu mã.
  - Bền đẹp giá tốt nhất.

CHĂN GA GỐI SÀI GÒN - CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN THỦ ĐỨC. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chất liệu vải may chăn ga khách sạn là yếu tố quyết định độ mềm mại, thoải mái mà một bộ chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp giá rẻ mang đến cho du khách. Hiện nay, với mỗi loại màu sắc trắng lại có những chất liệu vải khác nhau để phù hợp cho từng nhu cầu và đặc điểm của mỗi đơn vị kinh doanh khách sạn nhà nghỉ sử dụng.

Vải T300 là loại chất liệu có thành phần 100% Cotton có đặc tính mềm mại, thoáng mát, hút ẩm nhanh. Chính nhờ những ưu điểm này mà chăn ga gối cho khách sạn Cotton luôn mang lại cho du khách sự thoáng khí và dễ chịu khi nằm. Nhược điểm của loại vải này là dễ bị nhăn nhàu, để khắc phục nhược điểm này, khách sạn nên có phòng giặt khô là hơi riêng để là phẳng lại tốt hơn, đảm bảo mỹ quan cho phòng nghỉ.

Vải T250 là loại chất liệu có chứa 65% là Cotton và 35% Polyester. Vì có chứa thành phần PE nên vải T250 có độ dày tốt hơn Cotton 100% nhưng không mềm mịn bằng Cotton vì có chứa một lớp hồ trên bề mặt, sau vài lần giặt lớp hồ này mất đi trả lại độ mềm mại cho chất liệu. Vải T250 có độ bóng và bền hơn vải T300, ít bị nhăn, tiết kiệm được thời gian vệ sinh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
CHĂN GA GỐI SÀI GÒN
Danh mục
CHĂN GA GỐI
Gọi tư vấn