• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG HỒNG BÀNG QUẬN 5

CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG HỒNG BÀNG QUẬN 5

Mã sản phẩm: RD226

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 5 - CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG HỒNG BÀNG QUẬN 5 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

RÈM CỬA XANH trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các loại rèm cửa trên thị trường thành Việt Nam nói chung, rèm cửa tphcm nói riêng.

 

RÈM CỬA XANH luôn nỗ lực và mang đến những sản phẩm rèm cửa chất lượng và mới nhất, xu hướng nhất. Bên cạnh đó giá rèm cửa cũng là mục tiêu cạnh tranh để chúng tôi phấn đấu, phải làm sao tạo ra bộ rèm cửa đẹp. Bằng việc áp dụng công nghệ kỹ thuật, và với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại RÈM CỬA XANH đã cho ra những bộ rèm cửa cao cấp với đường may sắc sảo trong khi thời gian làm việc được giảm đáng kể, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối vải, phụ kiện rèm cửa cũng là một lợi thế để RÈM CỬA XANH giảm giá thành sản xuất rèm cửa xuống mức thấp nhất.  

 

RÈM CỬA XANH với thương hiệu của mình sẽ giúp bạn trở nên thật thuận tiện trong việc lựa chọn màn rèm trang trí mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí về giá cả rèm, chi phí đi lại cũng như khó khăn trong việc lựa chọn...

 

RÈM CỬA XANH qua suốt nhiều năm hoạt động đã luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và phương thức hoạt động, chất lượng phục vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cả về sản phẩm và cách chăm sóc cho khách hàng trong suốt quá trình mua bán.

 

Bạn nên đến trực tiếp RÈM CỬA XANH để tự tay cảm nhận chất lượng của màn cửa, rèm cửa tốt như thế nào. Hơn nữa tiệm sẽ có những nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn để có thể may rèm cửa, may màn cửa đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

 

Những mẫu màn cửa, rèm cửa được RÈM CỬA XANH cung cấp:

Rèm lá dọc
Rèm vải
Rèm roman
Rèm vải Hàn Quốc
Rèm trường học, phòng cưới,…


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn