• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC QUẬN 1

CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC QUẬN 1

Mã sản phẩm: RD183

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 1 - CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC QUẬN 1 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH chuyên cung cấp màn rèm cửa tại TPHCM có đội ngũ nhân viên lành nghề có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, RÈM CỬA XANH luôn không ngừng nỗ lực, tìm kiếm những sản phẩm mới có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng tốt từ những nhà cung cấp hàng đầu để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất.

Một số sản phẩm của RÈM CỬA XANH:

Rèm vải.
Rèm cầu vồng.
Rèm cuốn.
Rèm hội trường.
Rèm roman.
Rèm lá dọc.
Rèm gỗ.
Rèm sáo gỗ.
Rèm cao cấp.

Sản phẩm của RÈM CỬA XANH được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng được kiểm soát chặc chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu. Dó đó đi đôi với việc giá cả cạnh tranh là sản phẩm của chung tôi có chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú.

RÈM CỬA XANH luôn có nhiều ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng thân thiết, cũng như khách hàng có đơn hàng lớn, cung cấp và tư vấn nhiệt tình để khách hàng có những sản phẩm ưng ý và đẹp nhất cho khách hàng, với chế độ bảo hành miễn phí sản phẩm bị sự cố chúng tôi sẽ bảo hành một cách nhanh nhất. Khách hành luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm của RÈM CỬA XANH được bảo hành từ 12 đến 36 tháng với hotline hổ trợ 24/7 khi khách hàng gặp phải những lỗi kĩ thuật (do bản chất của sản phẩm gây ra), chúng tôi sẽ có mặt kịp thời, nhanh chóng để khắc phục cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có được những bộ rèm cửa đẹp nhất, tinh tế nhất và những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn