• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG TÂN HÒA ĐÔNG QUẬN 6

CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG TÂN HÒA ĐÔNG QUẬN 6

Mã sản phẩm: RD278

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 6 - CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG TÂN HÒA ĐÔNG QUẬN 6 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

RÈM CỬA XANH trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các loại rèm cửa tphcm.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế trên 10 năm kinh nghiệm. RÈM CỬA XANH tự hào là địa chỉ lắp đặt rèm cửa tốt nhất, uy tín nhất cho quý khách hàng tại tphcm.

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt rèm cửa tphcm,  hãy gọi ngay cho RÈM CỬA XANH để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và mang mẫu tới công trình nếu khách hàng có nhu cầu. Với những mẫu rèm cửa đẹp, màn cửa đẹp có sẵn đến ngay cho quý khách hàng tham khảo, lựa chọn.

 

RÈM CỬA XANH luôn có những mẫu đẹp chất liệu tốt giá cả hợp lý, để tư vấn và thiết kế cho khách hàng những bộ màn đẹp và cách trang trí phù hợp với không gian và mục đích theo từng căn phòng của quý khách hàng.


RÈM CỬA XANH có thể coi là một trong những siêu thị rèm lớn nhất Tp.HCM. Nơi đây chuyên tư vấn và lắp đặt các loại: rèm cửa, rèm cửa sổ, rèm vải,… cho văn phòng, gia đình, chung cư cao cấp. 


RÈM CỬA XANH có đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế năng động và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhiệt tình và chu đáo nhất. RÈM CỬA XANH không chỉ là địa chỉ tin cậy , nơi cung cấp các sản phẩm rèm cửa hàng đầu Việt Nam hiện nay mà còn góp phần mang lại một diện mạo nhỏ bé của mình vào thiết kế không gian ngôi nhà cũng như văn phòng các công ty ở khắp nơi trên cả nước!

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn