• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ làm rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình | Địa chỉ làm màn cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình

Địa chỉ làm rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình | Địa chỉ làm màn cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình

Mã sản phẩm: M35

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Địa chỉ làm rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình, Địa chỉ làm màn cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đẹp giá rẻ cho Nhà Phố, Căn Hộ, Chung Cư, Biệt Thự, Villa, Khách Sạn, Nhà Trọ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày dài mệ mỏi, nên việc chọn và lắp đặt rèm phòng ngủ cũng là điều mà người sử dụng cần quan tâm lúc này. Với không gian đặc biệt này, việc chọn rèm cửa cần có khả năng chống nắng tốt cũng như màu sắc và họa tiết đơn giản. Tránh việc sử dụng rèm cửa màu sắc quá chói cũng như không có khả năng cản sáng, sẽ dễ ảnh hưởng đếm tâm trạng của người sử dụng khi đi ngủ.

Với màu sắc xanh đen nhưng nhạt đi, không họa tiết cầu kỳ giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Với Rèm Cửa Xanh, bạn không chỉ chọn được những sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian phòng ngủ của mình, mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm rèm cửa đa dạng phù hợp với mọi không gian sử dụng của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn