• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu rèm cửa đẹp 2018 HCM | Mẫu màn cửa đẹp 2018 HCM

Mẫu rèm cửa đẹp 2018 HCM | Mẫu màn cửa đẹp 2018 HCM

Mã sản phẩm: R56

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Đẹp giới thiệu những Mẫu rèm cửa đẹp 2018 HCM, Mẫu màn cửa đẹp 2018 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Hãy hình dung, Bộ rèm cửa 2 lớp được gắn lên, Lớp rèm vải chính đổ sóng thẳng tắp, xếp gọn gàng, lớp rèm voan sóng sánh mềm mại che đi khung cửa thô cứng, Cả 2 lung linh dưới ánh đèn vàng nhẹ từ trần hắt xuống. Thiết kế âm trần che đi toàn bộ phần thanh treo, không gian như cao hơn.  


Không gian của căn hộ thường không cao như nhà phố,bộ rèm cửa phòng khách chung cư  thiết kế âm trần này khiến cho không gian như cao và rộng hơn.

Để làm được kiểu thiết kế này hoàn hảo nhất khi nhận bàn giao căn hộ thô bạn nên liên hệ với Rèm cửa Xanh để tư vấn kích thước hộp thạch cao để làm bộ rèm 2 lớp chuẩn nhất nhé.

Đây là một siêu phẩm dẫn đầu xu hướng để tạo nên một cuộc cách mạng về rèm cửa thế hệ mới. Những bộ rèm sử dụng thanh gỗ kéo nặng nhọc, hoa văn lòe loẹt, treo lơ lửng đã quá cũ rồi hãy loại bỏ nó ra khỏi đầu bạn và chỉ tập trung tìm hiểu về kiểu rèm 2 âm trần đầy sức hút này.

 

Khi ở căn hộ các lock thường san sát nhau nên không gian mất đi riêng tư phần nào. Thiết kế 2 lớp, lớp voan ngoài tác dụng trang trí giúp bạn có thể lấy sáng vào nhà khi muốn mà người ngoài thì nhìn vào không hề thấy bên trong. Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình bạn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA GIÁ RẺ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn