• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu rèm cửa đẹp Quận Bình Tân | Mẫu màn cửa đẹp Quận Bình Tân

Mẫu rèm cửa đẹp Quận Bình Tân | Mẫu màn cửa đẹp Quận Bình Tân

Mã sản phẩm: R75

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Đẹp giới thiệu những Mẫu rèm cửa đẹp Quận Bình Tân, Mẫu màn cửa đẹp Quận Bình Tân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Vừa có công dụng kiểm soát ánh sáng trong căn phòng, vừa đảm bảo không gian riêng tư, mang lại sự ấm áp, quyến rũ, do vậy không khó hiểu khi vì sao khi chọn rèm cửa Bình Thạnh người dùng lại cẩn trọng từng chi tiết một. Nếu bạn muốn tránh căn phòng trở nên rối mắt hơn thì cũng có thể tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây. 

Tốt nhất nên chọn một thanh treo rèm với chiều dài hơn chiều rộng của cửa sổ. Làm như vậy sẽ đảm bảo đủ diện tích để bạn có thể cố định tấm vải rèm ở hai bên cửa sổ mà không cần phải che sáng. Ngoài ra, nó còn có công dụng giúp khung cửa sổ trông lớn hơn so với thực tế. Chiều dài của thanh treo rèm trung bình nên dài hơn chiều rộng của cửa sổ chừng 24 đến 36cm. 

Nếu muốn rèm đảm bảo đẹp mắt và có độ rũ thì bạn cũng nên tiết kiệm vải quá nhiều. Tốt nhất phải đáp ứng được yêu cầu độ rộng của vải bằng 2.5 lần chiều rộng thực tế của cửa sổ. Chỉ cần sắp xếp thanh treo rèm càng cao thì nó càng giúp cho cửa sổ trở nên cao và thoáng hơn. Do đó, ngay từ ban đầu bạn nên lắp đặt thanh treo rèm ở gần sát trần nhà phía trên cửa sổ của bạn. Một nguyên tắc nữa mà các chuyên gia không thể bỏ qua đó là đặt thanh treo rèm cao hơn mép trên của khung cửa sổ ít nhất từ 12 đến 18cm. 

Loại vải được dùng để may rèm đòi hỏi phải phù hợp với các món đồ nội thất trong căn phòng cũng như chức năng của nó. Nếu bạn có nhu cầu dùng rèm để trang trí hay lọc bớt một phần ánh sáng thì có thể chọn loại rèm vải mềm, mỏng như vải voan, vải ren. Còn nếu để tăng thêm sự riêng tư và cản sáng thì hãy chọn loại rèm với chất liệu vải dày dặn. 

Tùy vào độ dài của rèm khác nhau mà hiệu ứng của nó mang lại cũng có sự khác nhau. Những loại rèm kiểu lọt khung, tràn khung, chạm sàn hay không chạm sàn…đều đáp ứng được sở thích của mỗi người. Chẳng hạn bạn mong muốn căn phòng sẽ trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn thì có thể chọn rèm cửa lọt khung cho cửa sổ và không được chạm sàn đối với cửa lớn. 

Tương tự như vậy, kiểu dáng của rèm cửa cũng có sự đa dạng khác nhau. Thông thường, với kiểu rèm ly như ly đôi, ly ba đều mang lại cảm giác nghiêm chỉnh, theo quy củ và kiểu cách hơn. Còn đối với rèm ô rê thì sẽ mang lại cảm giác casual, nhẹ nhàng. Rèm roman sẽ thích hợp với cửa sổ nhỏ, cửa sổ văn phòng…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
MÀN CỬA
Gọi tư vấn