• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
MAY RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 10 | #CAM KẾT GIÁ RẺ #UY TÍN 100%

MAY RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 10 | #CAM KẾT GIÁ RẺ #UY TÍN 100%

Mã sản phẩm: X16

Chọn màu:
Số lượng:

190.000 VNĐ

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MAY RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 10 | #CAM KẾT GIÁ RẺ #UY TÍN 100%. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Đến với RÈM CỬA XANH, khách hàng sẽ được tiếp cận với những mẫu mã đẹp nhất, sang trọng nhất vì tại đây trung tâm RÈM CỬA XANH luôn cập nhật những mẫu mới nhất từ các nước châu Âu, châu Á, châu Mỹ.

 


Thế mạnh làm nên thương hiệu RÈM CỬA XANH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm rèm cửa hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến trang trí trong nội thất nên một RÈM CỬA XANH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

 

Với phương châm “ Chất lượng trong tầm tay”, và định hướng “Liên tục cải tiến” RÈM CỬA XANH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm rèm cửa mà chúng tôi cung cấp.

 

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của RÈM CỬA XANH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm màn cửa cao cấp RÈM CỬA XANH có đội ngũ nhân viên may có tay nghề cao và một đội thiết kế, lắp ráp tại nhà chuyên nghiệp nhất, cùng những chuyên gia tư vấn và thiết kế miễn phí tại nhà theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 


RÈM CỬA XANH chắc chắn sẽ mang đến cho úy khách sự hài lòng khi sử dụng những sản phẩm của công ty, với hệ thống sản phẩm phong phú, những tông màu đặc sắc hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng trẻ em, nhà hàng, khách sạn,...

 

 

Một số rèm cửa mà RÈM CỬA XANH đang cung cấp như: 
Màn cửa chống nắng
Màn cửa chắn sáng
Màn cửa Hàn Quốc
Màn cửa Nhật Bản
Màn cửa phòng khách.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn