• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa cao cấp Quận Bình Thạnh | Màn cửa cao cấp Quận Bình Thạnh

Rèm cửa cao cấp Quận Bình Thạnh | Màn cửa cao cấp Quận Bình Thạnh

Mã sản phẩm: R15

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận Bình Thạnh chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa cao cấp Quận Bình Thạnh, Màn cửa cao cấp Quận Bình Thạnh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm cửa phòng khách thường được chúng ta đầu tư và chọn lựa nhiều vì đây là nơi chào đón những vị khách quý của căn nhà. Rèm Cửa Xanh hiện đang sở hữu hơn 1000 mẫu rèm cửa phòng khách sang trọng phục vụ nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Tuy vậy để lựa chọn Rèm Cửa Phòng Khách đẹp, ưng ý chúng ta còn phải quan tâm tới nhiều yếu tốt về màu sắc, độ bóng, mềm của vải cũng như sự kết hợp với những vật trang trí khác.

 

Tuy thuộc vào độ lớn của Rèm Cửa chúng ta cũng có những các thiết kế và chọn lựa kiểu vải riêng, nếu phòng khách của bạn chỉ cần sử dụng rèm cưa cho một số cửa sổ nhỏ lấy ánh sáng chúng ta sẽ chọn lựa những loại vải có thể tạo điểm nhấn cho căng phòng, một số loại vải tạo độ mềm, bóng cũng thường được sử dụng nhiều cho phòng khách. Ngược lại nếu phòng khác cần sử dụng rèm cửa lớn chúng ta sẽ chọn lựa vải sao cho đó chính là tông màu chủ đạo của cả căn phòng, và khi kéo rèm cửa lại thì biến căn phòng trở thành một không gia hoàn toàn mới. Quý khách có thể tham khảo thêm về man chi.


Rèm Cửa Xanh luôn sẵn lòng tới tận nơi để tư vấn cho quý khách chọn lựa được những mẫu rèm cửa đẹp, ưng ý, phù hợp với không gian riêng của Quý khách. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mẫu vải rèm cửa hãy gọi cho chúng tôi, Rèm Cửa Xanh luôn làm bạn hài lòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn