• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Bắc Ái | Màn cửa đường Bắc Ái quận Thủ Đức TpHCM

Rèm cửa đường Bắc Ái | Màn cửa đường Bắc Ái quận Thủ Đức TpHCM

Mã sản phẩm: R53

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận Thủ Đức chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Bắc Ái, Màn cửa đường Bắc Ái quận Thủ Đức TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Là không gian được nhiều người biết đến nhất cũng như là không gian khá quan trọng trong mỗi ngôi nhà – phòng khách luôn nhận được sự chăm chút tỷ mỉ của gia chủ để tạo được sự độc đáo và cá tính riêng. Bên cạnh việc thiết kế cho không gian này thì việc lựa chọn một bộ rèm cửa phòng khách thật phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao luôn và vấn đề không phải với ai cũng đơn giản.
Để sở hữu được bộ rèm cửa phòng khách ưng ý nhất về cơ bản cần thõa mãn được các yêu tố sau:


Đầu tiên xét về yếu tố màu sắc thì chiếc rèm cửa phòng khách nên có những tone màu tương đối mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Bởi đây là không gian sinh hoạt chung nên cần tránh những bộ rèm cửa phòng khách với các màu tương phản dễ gây cảm giác khó chịu. Các màu có thể hấp thụ được nhiệt từ môi trường bên ngoài sẽ là một gợi ý hấp dẫn như màu trắng, trắng kem hay ngà. Tuy nhiên đừng quên sự tương đồng của màu sắc chủ đạo của căn phòng với màu sắc của bộ rèm cửa phòng khách này đấy.


Về chất liệu thì đối với các loại rèm cửa phòng khách những chất liệu mỏng, không quá dày là một gợi ý hay. Những chất liệu này có thể giúp cho phòng khách của mình tránh được những yếu tố nắng từ bên ngoài nhưng vẫn đủ mỏng để ngắm nhìn quang cảnh.


Ngoài ra vấn đề về thiết kế cũng là một yếu tố cần cân nhắc chú trọng khi chọn rèm cửa phòng khách. Với các không gian đã được thiết kế đơn giản, hiện đại thì rèm cửa phòng khách nên tránh những gì cầu kỳ và phức tạp, sự đơn giản sẽ làm tăng thêm phần tinh tế.

Ngược lại những chiếc rèm cửa phòng khách có hoa văn ấn tượng kèm những họa tiết đẹp sẽ rất thích hợp với những không gian có thiết kế cổ điển cùng các vật dụng nội thất cao cấp, sang trọng.

Nếu như rèm cửa phòng khách không được chú trọng dẫn đến sự lựa chọn không thích hợp như sai lầm trong màu sắc bởi sự tương phản quá mạnh, hoặc kích thước rèm cửa quá ngắn hoặc quá to, … không những làm mất đi tính thẫm mỹ cho ngôi nhà mà còn đôi lúc những vị khách ghé thăm nhà bạn sẽ có cảm giác khó chịu khi ngồi trong không gian ấy.


Không quá khó hay quá phức tạp để chọn cho mình một bộ rèm cửa phòng khách ưng ý và có được sự đánh giá cao về khả năng thẩm mỹ khi trang trí không gian. Những yếu tố dù là nhỏ nhất cũng có thể mang đến sự ấn tượng và thích thú hoặc cũng có thể làm cảm giác buồn cười về sự bất hợp lý.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Gọi tư vấn