• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Linh Đông | Màn cửa đường Linh Đông quận Thủ Đức TpHCM

Rèm cửa đường Linh Đông | Màn cửa đường Linh Đông quận Thủ Đức TpHCM

Mã sản phẩm: R41

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận Thủ Đức chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Linh Đông, Màn cửa đường Linh Đông quận Thủ Đức TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh cũng như kín đáo, tất nhiên là không kém phần lãng mạn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng để có được bộ rèm vải phòng ngủ ưng ý nhất. Trong đó, 3 lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần đặc biệt để tâm khi chọn rèm vải phòng ngủ:

Chất liệu may rèm vải phòng ngủ: Để đáp ứng tốt chức năng chắn sáng và giảm bớt tiếng ồn, bạn nên chọn những loại vải dày để may rèm phòng ngủ hay những loại vải đặc thù… Chắc chắn, bạn sẽ có được một không gian phòng ngủ thật thoải mái, sang trọng cùng những giấc ngủ sâu.

Căn cứ vào thiết kế tổng thể của căn phòng: Với những gian phòng ngủ được xây theo lối kiến trúc cổ điển, bạn hãy chọn những loại rèm vải phòng ngủ tương  đối mỏng nhưng lại in hoa văn chìm… Chúng sẽ góp phần tạo nên phong cách rất riêng cho gia chủ. Ngược lại, với những căn phòng được sắp xếp và bài trí theo lối hiện đại, bạn nên chọn loại rèm vải phòng ngủ có in hoa văn nổi lập thể nhằm làm tăng thêm sự lãng mạn và sinh động hơn cho không gian phòng ngủ của mình.

Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của rèm vải phòng ngủ: Đây là một trong số top 3 lưu ý cần biết khi lựa chọn rèm vải phòng ngủ. Bởi, màu sắc của rèm vải phòng ngủ không chỉ tương thích với không gian tổng thể của gian phòng mà kiểu dáng của nó cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Gọi tư vấn