• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Nam Cao | Màn cửa đường Nam Cao quận 9 TpHCM

Rèm cửa đường Nam Cao | Màn cửa đường Nam Cao quận 9 TpHCM

Mã sản phẩm: X93

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận 9 chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Nam Cao, Màn cửa đường Nam Cao quận 9 TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Với đặc trưng khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt ở Việt Nam, việc sử dụng rèm vải chống nắng 2 lớp đang trở thành xu hướng rất hot hiện nay. Rèm cửa 2 lớp chống nắng bao gồm hai lớp màn cửa, một lớp vải chống nắng & một lớp màn voan mỏng nhẹ trang trí. Lớp màn voan với công năng trang trí, tạo điểm nhấn cho màn vải chống nắng. Khi không cần che chắn rèm vải chống nắng, bạn có thể kéo lớp màn voan đóng lại, tạo 1 lớp mỏng nhẹ rũ mềm, thướt tha bay trong gió, vừa sang trọng, vừa đủ che chắn để người ngoài không quan sát để ý trong nhà bạn được.


Đối với màn cửa đơn sắc chống nắng, việc sử dụng chỉ 1 lớp màn này đôi khi mang lại cảm giác đơn điệu nhàm chán. Do đó, kết hợp với lớp màn voan thướt tha mỏng nhẹ, lớp màn vải như được tăng sức sống thêm nhiều phần. 
Lớp màn voan sẽ bảo vệ mặt vải của lớp màn vải chống nắng, tăng tuổi thọ cho màn cửa chống nắng.
Ngoài hiệu quả về mặt thẩm mỹ, sử dụng rèm voan giúp bạn che chắn kín đáo và riêng tư; tránh người lạ để ý vào nhà và bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.


Việc sử dụng hai lớp màn cửa, nếu không khéo léo phối màu sắc và kiểu dáng, sẽ gây ra sự lạc lõng, rườm rà và rối mắt. Do đó, có những quy tắc không thể quên khi chọn may màn cửa hai lớp chính như:
Không phối rèm hai lớp có màu sắc không ăn nhập, quá chói mắt kết hợp với nhau.
Không nên kết hợp rèm hoa văn với màn hoa văn
Nếu nhà ở diện tích nhỏ, hẹp, nên sử dụng rèm hai lớp đơn sắc tạo sự thoáng đãng cho không gian; đánh lừa thị giác.

 


Sử dụng đồng điệu chất liệu vải rèm: Nếu như bạn là người yêu thích sự giản đơn, thô mộc mạc, thì chất liệu vải bố thô kết hợp với màn voan trắng trơn, trắng gân nhuyễn, voan linen hoặc voan cotton (chất voan hơi thô ráp) tương đồng với chất liệu vải rèm sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Ngược lại, nếu bạn sử dụng rèm vải satin bóng, thì hạn chế kết hợp với lớp màn vải hoặc voan (lớp thứ 2) có chất liệu thô ráp, do tổng thể hai chất liệu này kết hợp lại không ăn nhập với nhau.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Gọi tư vấn