• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Tam Bình | Màn cửa đường Tam Bình quận Thủ Đức TpHCM

Rèm cửa đường Tam Bình | Màn cửa đường Tam Bình quận Thủ Đức TpHCM

Mã sản phẩm: R31

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận Thủ Đức chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Tam Bình, Màn cửa đường Tam Bình quận Thủ Đức TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Hiện nay, rèm cửa có rất nhiều loại để bạn lựa chọn để đảm bảo không gian sống của bạn luôn trong trạng thái tối giúp giấc ngủ của bạn có được một giấc ngủ trọn vẹn.

Khi bạn đã phải làm việc cả ngày vất vả, về đến nhà, bạn chỉ muốn có những giờ phút thư giãn và nghỉ ngơi thật tốt, hay khi trong gia đình bạn có trẻ nhỏ thường xuyên ngủ vào ban ngày… bạn cần một không gian phòng luôn trong trạng thái tối nhất định giúp bé có thể ngon giấc. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rất khó khăn để có thể chìm vào giấc ngủ nếu căn phòng của bạn luôn tràng ngập ánh sáng từ bên ngoài tràn vào. Vì vậy, bạn cần một hệ thống rèm cửa thật chất lượng để có thể giúp bạn che ánh sáng đó.

 


Trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa với nhiều kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng, nhưng chúng không thể ngăn cản toàn bộ ánh sáng. Ngay cả khi được thiết kế bên trong, rèm cửa vẫn không chắn được hết ánh sáng len lỏi để chiếu vào phòng. Cách khắc phục tình trạng này, bạn không nên sử dụng rèm cửa dạng lá dọc cho các khung cửa sổ và ở phía trên và phía dưới. 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn