• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Võ Chí Công | Màn cửa đường Võ Chí Công quận 9 TpHCM

Rèm cửa đường Võ Chí Công | Màn cửa đường Võ Chí Công quận 9 TpHCM

Mã sản phẩm: X75

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận 9 chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Võ Chí Công, Màn cửa đường Võ Chí Công quận 9 TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Các tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp thường cao tầng, ánh nắng Mặt trời, ánh sáng thường rọi vào nhà nhiều; do đó, việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cho chung cư, căn hộ cao cấp thường phải lưu ý đến các vật liệu chống nắng tốt, để mang lại những cảm giác hoàn toàn thư giãn khi bước vào phòng.

 


Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cho Chung cư, căn hộ cao cấp tưởng dễ nhưng lại không đơn giản. Không gian chia đều cho các phòng ngủ, cộng thêm đồ gỗ, nội thất, nếu lựa chọn rèm cửa không tinh tế, dễ dẫn đến vướng víu, hoặc ngộp ngạt không gian phòng ngủ.

Trong trường hợp này, thì các loại rèm như roman xếp lớp, rèm cuốn, rèm sáo gỗ được yêu chuộng sử dụng. Các loại rèm này với ưu điểm chống nắng tốt, gọn gàng, không chiếm nhiều không gian, rất thích hợp cho các ô cửa sổ căn hộ chung cư.


Đối với phòng trẻ em, rèm cửa cần có màu sắc tươi sáng, sinh động, giúp các bé yêu thích không gian của mình hơn. Trên thực tế, có rất nhiều bé không chịu ngủ riêng ba mẹ, tuy nhiên khi có nhà mới, phòng mới với không gian thiết kế theo sở thích, thói quen của bé, các bé sẽ yêu thích căn phòng của mình, ngủ riêng và sinh hoạt riêng, học tập cũng tốt hơn.


Rèm sáo gỗ cũng là thiết kế rèm được sử dụng phổ biến, vì tính năng thông minh, chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường. Ngoài phòng ngủ, bàn làm việc, bàn phấn trang điểm, rèm sáo gỗ còn được yêu thích sử dụng cho phòng sinh hoạt chung...


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn