• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa giá bao nhiêu Quận Bình Chánh | Màn cửa giá bao nhiêu Quận Bình Chánh

Rèm cửa giá bao nhiêu Quận Bình Chánh | Màn cửa giá bao nhiêu Quận Bình Chánh

Mã sản phẩm: M64

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa giá bao nhiêu Quận Bình Chánh, Màn cửa giá bao nhiêu Quận Bình Chánh. Rèm cửa Xanh chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm Cửa Đẹp Giá Rẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Hiện nay, rèm cửa là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, để hoàn thiện không gian kiến trúc. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt rèm cửa. Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào hỗ trợ bạn lắp đặt và cung cấp những dịch vụ bảo hành uy tín? Đến với Rèm Cửa Xanh, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng rèm cửa chất lượng cao nhất. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc cung cấp những sản phẩm rèm cửa đẹp mà còn xây dựng những dịch vụ trên để phục vụ quý khách ở mức cao nhất. Bạn không  cần băn khoăn hya lo ngại khi thi công, lắp đặt rèm cửa. Rèm Cửa Xanh sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi công đoạn lắp đặt, bảo dưỡng tiêu chuẩn nhất.

Dịch vụ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng trong những năm qua. Rèm Cửa Xanh nhận lắp đặt, bảo dưỡng mọi loại rèm cửa nhà, rèm lắp đặt ở văn phòng, ở mọi địa điểm cho quý khách. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp đỡ quý khách, trao đổi và đưa ra những phương án lắp đặt, bảo dưỡng cụ thể. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để thực hiện quy trình lắp đặt hoặc bảo dưỡng. Thao tác nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo rèm cửa nhà bạn được lắp đặt như ý muốn. Hơn nữa, Rèm Cửa Xanh cũng đã đầu tư một số trang thiết bị máy móc hỗ trợ lắp đặt rèm cửa được nhanh chóng hơn.

Với dịch vụ bảo dưỡng, chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết rèm cửa nhà bạn và giúp bạn bảo dưỡng cửa sao cho đúng cách, hiệu quả nhất. Rèm cửa cũng như nhiều sản phẩm nội thất khác, cũng cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách vệ sinh rèm cửa sạch sẽ, sửa chữa những bộ phận rèm bị hư hại.

 

Nếu bạn chọn mua rèm cửa tại Rèm Cửa Xanh thì còn được cung cấp dịch vụ miễn phí về lắp đặt và bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng thường xuyên cho quý khách nếu có nhu cầu. Rèm Cửa Xanh đang bán ra thị trường rất nhiều loại rèm cửa đẹp để bạn lựa chọn.

Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ. Rèm Cửa Xanh rất mong nhận được ý kiến góp ý từ mỗi khách hàng để chất lượng dịch vụ được hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn