• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM | RÈM CỬA XANH

RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM | RÈM CỬA XANH

Mã sản phẩm: RD167

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA GIÁ RẺ - RÈM CỬA XANH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

RÈM CỬA XANH - Rèm Cửa Đẹp. Thi Công Cực Nhanh - Đem Mẫu Đến Nhà Tư Vấn. Bao Đẹp Bao Giá Rẻ. Cam Kết 100% Bạn Hài Lòng. Rẻ - Đẹp Nhất TPHCM. Bảo Hành 3-5 Năm.

 

RÈM CỬA XANH chuyên cung cấp các loại màn cửa, rèm cửa, được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhiều mẫu mã từ cổ kính cho đến hiện đại. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, RÈM CỬA XANH sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Lĩnh vực hoạt động của RÈM CỬA XANH:

- Thiết kế và cung cấp các loại màn, rèm cửa cho khách sạn, resort, cao ốc văn phòng, công ty xí nghiệp, màn sân khấu, hội trường và tại tư gia của khách hàng.  
- May màn cửa, rèm cửa theo Catalogue. 
- May và thiết kế màn rèm gửi hàng đi nước ngoài theo yêu cầu. 
- Tư vấn miễn phí về màn, rèm vải, rèm roman, rèm cuốn, mành lá dọc, mành sáo ngang, mành sáo gỗ, màn văn phòng, bọc mới ghế sofa, giấy dán tường… đáp ứng theo từng không gian.

 

Đến với RÈM CỬA XANH, bạn sẽ cảm nhận được màn, rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo. RÈM CỬA XANH luôn cố gắng và hi vọng RÈM CỬA XANH sẽ đem lại sự hài lòng và thoả mãn cho mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công, tư vấn và thiết kế màn rèm cửa. RÈM CỬA XANH đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn