• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 12 - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

RÈM CỬA QUẬN 12 - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

Mã sản phẩm: 552

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA XANH - RÈM CỬA QUẬN 12 - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm rèm cửa, rèm vải, màn vải và rèm cửa chống nắng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi kiểu cửa và phong cách thiết kế nội thất. 

RÈM CỬA XANH cam kết mang sẽ đến những sản phẩm và các phụ kiện trang trí tốt nhất, đẹp nhất cho ngôi nhà của khách hàng phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Sản phẩm đa dạng tại RÈM CỬA XANH cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, bao gồm rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm gỗ, đến các loại rèm cửa sáo lá đứng, rèm sáo gỗ... Để những tấm rèm thêm ý nghĩa, nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng cần lựa chọn màu sắc chất liệu phù hợp theo mùa, cũng như phù hợp với vị trí treo rèm và nội thất căn phòng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Rèm Cửa Xanh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn