• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 9 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

RÈM CỬA QUẬN 9 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

Mã sản phẩm: RAB57

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 9 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH là một thương hiệu rèm cửa chất lượng cao tại TpHCM. Không những là địa chỉ tin cậy của rất nhiều gia đình, RÈM CỬA XANH còn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các căn hộ, villa, biệt thự và các du thuyền cao cấp. Do đó, đây cũng là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Đến với RÈM CỬA XANH, khách hàng tha hồ lựa chọn các chủng loại rèm từ Rèm vải, Rèm Roman, Rèm tự động, Rèm trần, Rèm vải thêu. Các sản phẩm đều được mô tả chi tiết về chất liệu, kích thước, giá cả và chế độ bảo hành kèm theo. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

RÈM CỬA XANH đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp vải trang trí nội thất cao cấp và rèm cửa hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm vải rèm và rèm vải cao cấp, RÈM CỬA XANH còn cung cấp đa dạng các loại rèm sáo, rèm cuốn và động cơ rèm tự động chính hãng với các chính sách bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, các sản phẩm được mô tả bằng hình ảnh thực tế trên website, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn