• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - Lắp Đặt Chỉ Trong Vòng 2 Ngày

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - Lắp Đặt Chỉ Trong Vòng 2 Ngày

Mã sản phẩm: RCM211

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - Lắp Đặt Chỉ Trong Vòng 2 Ngày | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực rèm cửa tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đem đến những thiết kế độc đáo đến với mọi người, từ những loại rèm cửa đơn sơ giản dị, tinh tế theo phong cách châu Á cho đến những mẫu rèm cửa sang trọng, hiện đại theo phong cách châu Âu.

RÈM CỬA XANH không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn tại shop, Thì RÈM CỬA XANH còn nhận may rèm cửa, may màn cửa theo nhu cầu và sở thích cá nhân của các bản, đảm bảo sản phẩm sẽ đến tay các bạn trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt và đẹp nhất. Cửa hàng RÈM CỬA XANH đang không ngừng từng bước khẳng định được giá trị cũng như chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho những khách hàng của họ.

RÈM CỬA XANH luôn cập nhật mẫu mã mới theo từng tháng, từng quý để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa ngoài các sản phẩm có sẵn. Các sản phẩm có sẵn được lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu, Mỹ,…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn