• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa sổ đẹp Huyện Nhà Bè | Cửa hàng may rèm cửa sổ đẹp Huyện Nhà Bè

Rèm cửa sổ đẹp Huyện Nhà Bè | Cửa hàng may rèm cửa sổ đẹp Huyện Nhà Bè

Mã sản phẩm: X72

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa sổ đẹp chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa sổ đẹp Huyện Nhà Bè, Cửa hàng may rèm cửa sổ đẹp Huyện Nhà Bè. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm Cửa Xanh cho ra mắt nhiều thiết kế rèm cửa độc đáo và cao cấp, đặc biệt tư vấn chọn lựa và dịch vụ chăm sóc lắp đặt rèm cửa huyện Nhà Bè, khu căn hộ, chung cư, biệt thự, cao ốc văn phòng, nhà tại TPHCM.
 
Rèm Cửa Xanh cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng từ tư vấn thiết kế, chọn lựa sản phẩm đến dịch vụ lắp đặt rèm cửa huyện Nhà Bè với nhiều mẫu thiết kế nổi bật. Các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, cao cấp sang trọng cho khách hàng lựa chọn.

 


Rèm cửa là một trong những nội thất chiếm khá nhiều diện tích trong ngôi nhà, tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng căn phòng. Đó có thể là sự đẳng cấp quý tộc đến từ phong cách cổ điển,  sự lãng mạn, thanh lịch đến từ phong cách bán cổ điển hoặc chỉ là sự đơn giản của phong cách hiện đại, tất cả đều tùy thuộc vào việc bạn chọn cho ngôi nhà của mình một bộ rèm cửa như thế nào. Đặc biệt cách lắp đặt cũng là một trong những việc bạn nên quan tâm, điều này góp phần mang đến một bộ rèm có chất lượng thẩm mỹ cao đi kèm với sự bền bỉ và tiện ích trong khâu sử dụng.

 


Rèm Cửa Xanh chuyên kinh doanh các các mặt hàng vải trang trí nội thất được nhập từ Châu Âu, Châu Á với nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt để sản xuất các sản phẩm sofa vải, chăn, drap, gối, giấy dán tường…đặc biệt là rèm cửa cao cấp. Rèm Cửa Xanh luôn đem đến những sản phẩm hoàn thiện và cao cấp nhất cho quý khách hàng lựa chọn, đặc biệt là dịch vụ tư vấn, lắp đặt rèm cửa huyện Nhà Bè.
 
Với phương châm kinh doanh “Hướng đến cái đẹp và hoàn thiện cái đẹp” rèm cửa Rèm Cửa Xanh luôn nỗ lực không ngừng để đem lại nhiều sản phẩm rèm cửa cao cấp và có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Kiến tạo nên không gian sang trọng nhất cho từng ngôi nhà là mục tiêu hoạt động của công ty Rèm Cửa Xanh

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn