• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa sổ đẹp Quận Gò Vấp | Cửa hàng may rèm cửa sổ đẹp Quận Gò Vấp

Rèm cửa sổ đẹp Quận Gò Vấp | Cửa hàng may rèm cửa sổ đẹp Quận Gò Vấp

Mã sản phẩm: X66

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa sổ đẹp chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa sổ đẹp Quận Gò Vấp, Cửa hàng may rèm cửa sổ đẹp Quận Gò Vấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi khẳng định cá tính và phong cách của từng người. Cho nên hãy chọn ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất cho việc mua hay may rèm cửa phòng ngủ đẹp.
 
Khi nhắc đến phòng ngủ bạn sẽ nghĩ ngay đến một không gian riêng tư của từng cá nhân, là nơi tốt nhất để bạn có thể thể hiện phong cách, cá tính của chính mình. Cho nên việc lựa chọn thiết kế, màu sắc hay địa chỉ may rèm cửa sổ đẹp được xem là yếu tố chính, cực kì quan trọng cho việc làm thế nào để vừa có thể phô bày hết tất cả sở thích mà còn hợp gu thẩm mỹ.


Rèm cửa hiện nay được xem là một phần quan trọng không thể thiếu làm nên sự cao cấp và sang trọng cho không gian ngôi nhà. Sử dụng rèm cửa ngoài tác dụng làm đẹp còn có tác dụng chống nắng, chắn gió hay đơn giản là chắn sáng cho ngôi nhà, nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn chất liệu để may rèm cửa. Có rất nhiều lựa chọn cho hệ thống rèm cửa trong nhà như rèm sáo gỗ, rèm lá, rèm roman, ...phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ rèm vải luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưu tiên hàng đầu. Ý nghĩa đặc biệt chính là mang đến một không gian mềm mái, ấm áp cho những gia đình bạn.


Thông thường khi chọn mau hoặc may rèm cửa sổ bằng vải, tốt nhất khách hàng nên chọn những mẫu rèm được thiết kế với 2 lớp riêng biệt sẽ mang lại cảm giác hài hòa hơn cho không gian và bắt mắt.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn