• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VĂN PHÒNG HUYỆN HÓC MÔN - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

RÈM VĂN PHÒNG HUYỆN HÓC MÔN - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

Mã sản phẩm: RVP42

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM VĂN PHÒNG HUYỆN HÓC MÔN - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.Với sản phẩm mẫu rèm cầu vồng dành cho văn phòng cao cấp có cấu tạo sợi Polyester cao cấp,có tác dụng cản nắng cách nhiệt,với đã sắc màu phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Bề mặt vải đanh, mịn, không bám bụi, dễ vệ sinh.

Rèm cầu vồng văn phòng là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, sở hữu nhiều tính năng và đặc điểm ưu việt rất phù hợp với không gian làm việc lịch sự và trang trọng tại các doanh nghiệp nên đây là những mẫu rèm được lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế và trang trí nội thất.

Rèm cuốn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ cho phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Mỗi sắc màu rèm cuốn Hàn Quốc sẽ đem lại những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

Chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt rèm cửa tại nơi quý khách yêu cầu. Đảm bảo chính xác về chất lượng sản phẩm và thời gian làm việc nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy liên hệ với RÈM CỬA XANH chuyên rèm cửa cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn