• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VĂN PHÒNG HUYỆN NHÀ BÈ - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

RÈM VĂN PHÒNG HUYỆN NHÀ BÈ - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

Mã sản phẩm: RVP43

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM VĂN PHÒNG HUYỆN NHÀ BÈ - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cầu vồng hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại đem đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn tùy thuộc theo sở thích, nhu cầu cũng như phong cách thiết kế của từng không gian văn phòng. Có thể thấy đây là những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà công nghệ sản xuất sản phẩm rèm này đem lại.

Rèm cầu vồng đẹp trông giống như rèm cuốn về cơ chế hoạt động và kiểu dáng, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ xen kẽ nhau có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn ánh sáng ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc thông qua điều khiển từ xa với động cơ thông minh của chúng tôi.

Rèm cuốn cầu vồng văn phòng là loại rèm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật hoặc Úc…Sản phẩm bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam trong vòng khoảng 5 năm nay và nhận được rất nhiều sự yêu mến và ưa thích của khách hàng. Và cũng có rất nhiều tên gọi khác nhau về sản phẩm này mà mọi người thường sử dụng như: rèm cầu vồng, rèm sáo cầu vồng, màn sáo cầu vồng, rèm lưới cầu vồng…Đây đều là những tên gọi phổ biến được sử dụng và thể hiện một cách ngắn gọn xúc tích về đặc điểm của loại sản phẩm này.

RÈM CỬA XANH là cơ sở kinh doanh rèm cửa uy tín tại TpHCM chuyên cung cấp các sản phẩm rèm chất lượng, đảm bảo về giá thành và mẫu mã tối đa chắc chắn sẽ luôn khiến bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng. Bạn đang quan tâm đến các mẫu rèm cầu vồng văn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn