• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

Mã sản phẩm: RVP34

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cuốn văn phòng là sản phẩm chống nắng tốt với thiết kế là một mảng rèm được thiết kế cuốn lên thả xuống không gian sẽ rất tiện lợi, khả năng chống nắng thuộc dạng ưu việt nhất, rèm cuốn có thể che được một mảng rộng tối đa lên đến 2,8m chiều ngang. Với hệ dây kéo tiện lợi ai cũng có thể sử dụng được. Rèm cuốn phù hợp với những không gian vách kính chịu ánh nắng trực tiếp. Khả năng cản sáng và giảm nhiệt độ vào trong phòng cao hơn bất kỳ loại rèm nào.

Rèm sáo lá dọc được nhiều sự lựa chọn vì đây có thể được xem là bộ rèm quốc dân dành cho không gian văn phòng, với thiết kế từng lá với độ rộng 10cm như nhau nhìn không gian rất sáng và đẹp mắt, khi sử dụng rèm sáo lá dọc văn phòng thì không gian sẽ được ngập tràn ánh sáng, dây kéo tùy chỉnh có thể điều chỉnh lấy ánh tùy ý hoặc còn có thể vén ra 2 bên hoặc kéo sát vào như rèm vải. Về rèm sáo lá dọc thì chúng ta có thể được lựa chọn màu sắc với catalog đa dạng hơn 100 màu rèm.

Rèm cầu vồng cũng là sản phẩm cũng đang chiếm nhiều cảm tình và sự lựa chọn cho không gian văn phòng, với thiết kế sang trọng hiện đại và cách sử dụng giống như rèm cuốn rất tiện lợi dễ sử dụng, khi dùng sản phẩm rèm cầu vồng không gian văn phòng cũng sẽ tràn ngập ánh sáng, mang lại sự tươi mới và đậm chất hiện đại.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA RÈM CỬA XANH: 

- Hỗ trợ tư vấn chọn màu rèm phù hợp.
- Hỗ trợ khảo sát và lên phương án lắp đặt.
- Thực hiện thi công hoàn thiện.
- Nghiệm thu bàn giao cho khách hàng sử dụng.
- Hỗ trợ bảo trì, bảo hành.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn