• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

Mã sản phẩm: RVP38

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Sản xuất và phân phối các loại rèm cửa văn phòng, rèm nội thất, rèm chống nắng, rèm hấp sóng,... với chi phí cạnh tranh. Và là một trong số ít những đơn vị sử dụng công nghệ hấp sóng rèm hiện đại trong sản xuất, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Rèm cầu vồng (màn cầu vồng) còn được biết đến với tên gọi khác là mành combi. Ngoài ra chúng còn được gọi là mành cuốn 2 lớp, bởi cấu tạo khá giống với các loại mành rèm cuốn, rèm cầu vồng chính là sự cải tiến của các loại mành rèm cuốn phổ thông. Rèm cầu vồng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến không gian khác nhau như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê,…. Về hình thức khá giống với rèm vải cuốn, điểm khác biệt là rèm cầu vồng có cấu tạo bởi 2 lớp vải với 2 màu riêng biệt đan xen vào nhau. Rèm cầu vồng thường có lớp màu trắng đan xen cùng với một màu đậm để linh động chuyển đổi chế độ cản ánh sáng.

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM CẦU VỒNG
Rèm cầu vồng chính là phiên bản cải tiến của các loại rèm cuốn truyền thống. Nó khắc phục tốt những hạn chế và khuyết điểm của các loại rèm cuốn với cơ chế linh hoạt hơn và thông minh hơn.
Về công năng chính của các loại màn rèm nói chung thì rèm cầu vồng có khả năng cản sáng và cách nhiệt cực kỳ hiệu quả, bất kể có tiếp xúc trực tiếp với hướng ánh nắng mặt trời.
Cơ chế đóng mở linh hoạt, dễ dàng chỉnh mức độ ánh sáng cần thiết cho căn phòng.
Cấu tạo gồm 2 lớp gồm xuyên sáng và không xuyên sáng giúp tránh bụi bẩn hiệu quả.
Một số loại kèm thêm tính năng chống cháy
Đa dạng màu sắc và mẫu mã, phù hợp với mọi loại không gian
Tiết kiệm diện tích hiệu quả hơn các loại rèm vải và rèm sáo thông thường.
Bề mặt vải không bám bụi và dễ vệ sinh lau chùi.

RÈM CỬA XANH là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và thi công tất cả chủng loại màn rèm cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng với những sản phẩm tối ưu nhất. RÈM CỬA XANH có nhiều cửa hàng trưng bày với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn