• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VĂN PHÒNG QUẬN TÂN PHÚ - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN TÂN PHÚ - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ

Mã sản phẩm: RVP39

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN TÂN PHÚ - RÈM CUỐN - RÈM CẦU VỒNG - RÈM SÁO LÁ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Hầu hết căn hộ hiện nay đều thiết kế ô cửa sổ nhằm lấy sáng và tạo không gian thoáng, vậy việc lựa chọn rèm cửa sổ luôn luôn quan trọng và gây ra không ít khó khăn cho gia chủ. Trên thị trường có nhiều loại rèm phù hợp cho ô cửa sổ như rèm vải, rèm roman, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm sáo nhôm,…và đặc biệt là rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hơn các loại rèm khác trên thị trường. Những chiếc rèm này rất hữu ích và hơi khác so với màn sáo truyền thống. Rèm cửa cuốn cầu vồng đang khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và bạn có thể nhận thấy loại rèm cửa cao cấp này có trong hầu hết các hộ gia đình và văn phòng. Loại rèm này được thiết kế rất độc đáo và cũng phổ biến được gọi là rèm Combi, rèm Hàn Quốc và rèm cuốn cầu vồng. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét lắp đặt màn cửa đẹp hiện đại cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn thì hãy quan tâm tới loại rèm này.

Rèm cầu vồng cửa sổ căn hộ với nhiều mẫu và màu sắc được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến sự sang trọng, hiện đại và tinh tế cho không gian. Rèm cửa sổ cầu vồng gọn gàng và lấy sáng được nhiều chế độ như 50 hoặc 100% bởi hai mặt vải phối hợp nhịp nhàng khi sử dụng dây kéo lên xuống.

Hiện nay RÈM CỬA XANH đang cung cấp hơn 250+ mẫu rèm cầu vồng chủ yếu nhập từ Hàn Quốc, và số ít nhập từ Đài Loan và Trung Quốc với giá cả cạnh tranh nhất mang đến nhiều sự lựa chọn đến quý khách. Liên hệ Hotline nhận mẫu và lịch tư vấn tại nhà miễn phí 24/7.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn