• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 12

THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 12

Mã sản phẩm: RD208

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 12 - THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 12 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH là nơi chia sẻ, tư vấn, khảo sát thi công về lĩnh vực màn cửa. Sứ Mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả mọi người có được những bộ màn cửa đẳng cấp và sang trọng phù hợp với không gian sống của từng căn hộ. Giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được những bộ màn cửa với chất liệu phù hợp với không gian sống, hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu màn cửa và xuất xứ của sản phẩm.

Chỉ cần bạn để lại thông tin số điện thoại, nhân viên RÈM CỬA XANH sẽ đến nhà bạn để tư vấn trực tiếp miễn phí và cho bạn xem mẫu nào phù hợp với không gian căn hộ.

RÈM CỬA XANH là địa chỉ may rèm cửa uy tín và chất lượng có kinh nghiệm thiết kế và may đo, đưa ra tư vấn mẫu mã, chất liệu rèm cửa đều đáp ứng được về mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng cho hầu hết các không gian của khách hàng với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm, nhiệt tình tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang đẳng cấp quốc tế. RÈM CỬA XANH không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và giá cả của sản phẩm, được hưởng mức chiết khấu ưu đãi theo chính sách tích cực dành cho khách hàng, thỏa sức lựa chọn đầy đủ các chủng loại rèm dùng trong trang trí nội thất, chống nắng và làm đẹp.

Các loại rèm cửa được cung cấp tại RÈM CỬA XANH gồm:

Rèm vải
Rèm Roman
Rèm cuốn.

RÈM CỬA XANH cam kết:

Với kinh nghiệm tư vấn rèm cửa trên 10 năm
Chất liệu đẹp, nhiều loại đa dạng
Chế độ bảo hành, bảo trì tốt
Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, chất liệu
Giá thành tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn