• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 5 - Khảo Sát, Tư Vấn Tận Nơi

THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 5 - Khảo Sát, Tư Vấn Tận Nơi

Mã sản phẩm: RCD42

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 5 - THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các mặt hàng màn rèm và nội thất vải. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho ngôi nhà của bạn các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

RÈM CỬA XANH chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt rèm cửa tại TPHCM uy tín chất lượng nhất. Tự hào là đơn vị chuyên về rèm cửa, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, đơn vị khác nhau tại TPHCM. Những mẫu rèm cửa chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

RÈM CỬA XANH đa dạng về chủng loại, màu sắc, thiết kế, kiểu dáng … Khách hàng được lựa chọn thoải mái. Đặc biệt không phải lo ngại đến vấn đề về giá thành, bảo hành hay thi công lắp đặt. Bởi dịch vụ tại RÈM CỬA XANH luôn chuyên nghiệp, đúng tiến độ, không gặp bất cứ rủi ro nào. Sau khi lắp đặt chúng tôi còn thường xuyên duy trì bảo dưỡng sản phẩm để kéo dài tuổi thọ hoặc xử lý khắc phục các vấn đề xảy ra để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại TPHCM xin hãy liên hệ ngay với RÈM CỬA XANH. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất. Đảm bảo luôn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn