• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
TƯ VẤN RÈM CỬA QUẬN 12

TƯ VẤN RÈM CỬA QUẬN 12

Mã sản phẩm: RD19

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 12 - TƯ VẤN RÈM CỬA QUẬN 12 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


Tư vấn và thi công rèm cửa, màn cửa tại Hồ Chí Minh. Xin giới thiệu với các bạn, RÈM CỬA XANH là đơn vị chuyên thi tư vấn và thi công rèm cửa có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, đã thực hiện hơn 10000 Bộ rèm trong những năm qua, nắm được xu hướng mới, có những giải pháp thi công tối ưu, phân phối những dòng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, thái độ nhiệt tình, chuyên nhiệt thân thiện.

 

RÈM CỬA XANH là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm rèm cửa, chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cao cấp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. RÈM CỬA XANH đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

RÈM CỬA XANH có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được công ty nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Mỹ,... Phòng thiết kế của RÈM CỬA XANH có đội ngũ chuyên viên thiết kế gia công năng động và đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế rèm cửa, từ đó cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với ngôi nhà Việt. RÈM CỬA XANH tự hào là địa chỉ tin cậy, nơi cung cấp các sản phẩm rèm cửa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Một số sản phẩm rèm cửa của RÈM CỬA XANH như:
Rèm vải chống nắng
Rèm cửa Hàn Quốc
Rèm cửa châu Âu
Rèm sáo văn phòng
Rèm nữ hoàng,...

 

Bí quyết chọn rèm cửa cho phòng ngủ và phòng khách. Nếu cần tư vấn gì thêm các bạn hãy cứ liên hệ với cửa hàng RÈM CỬA XANH để được tư vấn cụ thể nhé!


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn