• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
VẢI RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM

VẢI RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM

Mã sản phẩm: RAB342

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA XANH - VẢI RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA XANH chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt rèm cửa văn phòng, rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại TpHCM.

Với phương châm chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu và với tiêu chí dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, RÈM CỬA XANH đã không ngừng cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình để ngày càng được khcường bạoh hàng tín nhiệm và đánh giá cao. 

RÈM CỬA XANH luôn lựa chọn những loại vải chất lượng nhất nhằm làm hài lòng những khác độch hàng khó tính nhất. RÈM CỬA XANH không chỉ đem đến cho bạn những bộ rèm có chức năng che ánh, ngăn bụi như chức năng vốn có của nó mà còn mang đến cho gia đình bạn một không gian sang trọng, khiến cho ngôi nhà của bạn thêm lung linh.

Nếu còn chưa lựa chọn được địa chỉ may rèm uy tín và chất lượng, hãy đến với RÈM CỬA XANH, chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên, RÈM CỬA XANH sẽ liên lạc lại với bạn và tư vấn cho bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn