• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ làm rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 3 | Địa chỉ làm màn cửa đẹp giá rẻ Quận 3

Địa chỉ làm rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 3 | Địa chỉ làm màn cửa đẹp giá rẻ Quận 3

Mã sản phẩm: M22

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Địa chỉ làm rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 3, Địa chỉ làm màn cửa đẹp giá rẻ Quận 3 chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đẹp giá rẻ cho Nhà Phố, Căn Hộ, Chung Cư, Biệt Thự, Villa, Khách Sạn, Nhà Trọ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Khi bạn xây dựng một không gian nào đó, thì việc chọn kiểu dáng cũng như màu sắc cho không gian luôn là điều bạn quan tâm. Việc bạn chọn lựa và sử dụng rèm cửa cũng vậy, nên sử dụng cho khung cửa sổ nào là cần thiết, và nếu cần thiết thì nên chọn rèm cửa chất liệu gì, màu sắc ra sao để không gian trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Đó luôn là những điều mà bạn vẫn thường thắc mắc, để có thể tạo nên không gian hoàn thiện nhất cho mình.


Nếu nói về không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà, thì có nhiều không gian để bạn có thể nói đó là không gian quan trọng và đặc biệt. Nhưng nếu là không gian vừa đặc biệt đối với chủ nhà, vừa có tác động mạnh đối với những người khách đến chơi nhà thì phòng khách chính là không gian mà bạn không thể không quan tâm đặc biệt hơn so với những không gian khác. Việc chọn rèm phòng khách cũng là một trong những yếu tố cần thiết, đem đến sự tiện lợi và tạo nên không gian đặc biệt nhất cho không gian.


Nếu bạn muốn đem đến không gian nhà ở đặc biệt hơn, thì chọn lựa rèm phòng khách luôn là một trong những yếu tố cần thiết để không gian thêm ấn tượng hơn. Với không gian phòng khách, bạn có thể chọn lựa những chất liệu rèm vải cao cấp hơn đôi khi là đặc biệt hơn những không gian khác trong không gian nhà ở của bạn.


Cũng như những nội thất bạn chọn lựa cho căn nhà của bạn, rèm phòng khách nằm ngay khung cửa sổ do đó chọn rèm sao cho ấn tượng sẽ giúp không gian của bạn cũng trở nên đặc biệt hơn. Nhất là đối với những không gian ít khung cửa sổ như nhà chung cư chẳng hạn, thì rèm phòng khách lại càng được lựa chọn cẩn thận hơn cho không gian đặc biệt hơn.


Tùy vào kiến trúc không gia nhà ở, mà bạn sẽ có những sự lựa chọn về rèm cửa hay kiểu dáng rèm đặc biệt hơn. Như nếu không gian nhà theo kiểu cổ điển hoặc kiến trúc châu Âu, thì rèm nữ hoàng hoàng sẽ là một trong những sự lựa chọn đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Còn đối với những không gian nhà ở theo phong cách hiện đại, thì các kiểu rèm khoen đục lỗ, rèm ly ba hay định vị là những sự lựa chọn dễ dàng phù hợp nhất cho không gia của bạn. Vừa dễ dàng sử dụng, cũng như đem đến sự tiện nghi nhất cho không gian của bạn.


Đối với không gian phòng khách, bạn có thể chọn lựa những chất liệu rèm vải có khả năng chống nắng hoàn toàn cho không gian hoặc nếu muốn đem đến sự sang trọng hơn thì rèm cửa hai lớp vẫn là sự lựa chọn chưa bao giờ thôi hấp dẫn đối với không gian của bạn. Với mỗi chất liệu cũng như kiểu dáng bạn chọn thì giá cả cũng hoàn toàn khác nhau, nếu bạn muốn chọn được thiết kế rèm cửa phù hợp mà giá cả tốt nhất thì Rèm Cửa Xanh là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua cho không gian của mình. Đến Rèm Cửa Xanh để bạn vừa được tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp, đồng thời các gói bảo hành và đảm bảo giá cả sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng rèm cửa tại Rèm Cửa Xanh.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn