• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa cao cấp Quận 1 | Màn cửa cao cấp Quận 1

Rèm cửa cao cấp Quận 1 | Màn cửa cao cấp Quận 1

Mã sản phẩm: R01

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận 1 chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa cao cấp Quận 1, Màn cửa cao cấp Quận 1. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


RÈM VẢI CÁCH NHIỆT là loại rèm mà chúng tôi thường tư vấn nhiều cho khách hàng của mình, bởi vì loại rèm này có rất nhiều ưu điểm mặc dù chi phí khá đắt. Nhờ lớp cao su ở mặt trong của vải, rèm có thể chống nắng 100% đồng thời hạn chế thất thoát hơi từ máy lạnh, giúp tiết kiệm chi phí điện sinh hoạt.

 

Chỉ cần may một lớp rèm cửa là có thể đảm bảo không gian mát mẻ suốt ngày mà không cần may thêm lớp lót như một số loại vải khác. Hiện nay, vải rèm có tác dụng cách nhiệt được sản xuất khá nhiều, đa dạng mẫu mã với đặc điểm chung là bề mặt trơn bóng, có khả năng chống thấm và chống cháy tốt.

 


Đây là một gợi ý khi chọn rèm cho cửa đi của căn hộ chung cư vì thường chúng ta hay lắp máy lạnh để làm mát cho khu vực này. Một bộ rèm cách nhiệt sẽ giúp không gian luôn mát mẻ và ngăn cản được hơi nóng từ bên ngoài. Đó là lợi ích tuyệt vời mà những loại rèm thông thường không có được.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn