• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa chống nắng, cản sáng, cách nhiệt QUẬN 3

Rèm cửa chống nắng, cản sáng, cách nhiệt QUẬN 3

Mã sản phẩm: RD138

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 3 - Rèm cửa chống nắng, cản sáng, cách nhiệt | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình mình những bộ rèm cửa chống nắng nóng chất lượng hãy liên hệ ngay với RÈM CỬA XANH. Chúng tôi có vô số lựa chọn về chất liệu cũng như màu sắc của rèm cho không gian của bạn.

Một chiếc rèm vải chống nắng hiện đại và theo phong cách riêng sẽ nhanh chóng xua đi cơn nóng và làm cho không gian căn phòng của bạn trở nên mát mẻ hơn, dễ chịu hơn và có sức sống hơn.

RÈM CỬA XANH được xem là giải pháp tối ưu cho không gian gia đình, văn phòng - sản phẩm vừa có thể chống nắng, cách nhiệt và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Chúng tôi chuyên cung cấp 5 loại rèm dùng cho văn phòng như rèm vải, rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm lá ngang văn phòng.

Phương châm dịch vụ của RÈM CỬA XANH là "TRAO GIÁ TRỊ - NHẬN NIỀM TIN" luôn mong muốn mang đến những sản phẩm rèm cửa và sản phẩm trang trí nội thất làm hài lòng mọi nhu cầu của các bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn