• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đẹp giá rẻ Tx Tân Uyên | Màn cửa đẹp giá rẻ Tx Tân Uyên

Rèm cửa đẹp giá rẻ Tx Tân Uyên | Màn cửa đẹp giá rẻ Tx Tân Uyên

Mã sản phẩm: R82

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa đẹp giá rẻ chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đẹp giá rẻ Tx Tân Uyên, Màn cửa đẹp giá rẻ Tx Tân Uyên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Trước nhu cầu của người dùng ngày càng cao, nhà sản xuất rèm cửa càng phải nghiên cứu để cho ra các mẫu mã đẹp mắt, đa dạng về công năng và hiệu quả sử dụng, và một trong số đó phải kể đến chính là rèm cửa âm trần


Nếu bạn có ý định lắp đặt rèm âm trần, điều đầu tiên cần phải quan tâm đó là việc bạn nên sử dụng chất liệu gì, là gỗ, vải, sáo nhôm hay cuốn…Trường hợp chọn chất liệu vải để may rèm thì xác định may một hay hai lớn, kiểu ore, may ly hay may định hình có yếm…Tưởng chừng như một nhiệm vụ vô cùng đơn giản nhưng nó lại là một bước cực kỳ quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua, bởi nó quyết định đến tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn của bộ rèm. 


Trong quá trình thi công, đến bước thực hiện trần thạch cao, trần gỗ hay la phông thì bạn hãy bắt đầu lên phương án về khung xương, kích thước trần âm, nguồn điện vào cho động cơ, tránh trường hợp về sau phải sửa chửa, xử lý tốn nhiều công sức, thời gian mà không mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ như ý. 


Bạn nên sử dụng chất liệu vải kết hợp với voan khi làm rèm âm trần cho phòng khách. Còn đối với các không gian như phòng ngủ, phòng thờ thì có thể dùng rèm gỗ. Phòng đọc sách sẽ thích hợp hơn nếu sử dụng rèm cầu vồng, và rèm sáo nhôm cho phòng bếp. 

Ở các văn phòng làm việc, thích hợp nhất là bộ rèm cuốn, rèm lá hay rèm sáo nhôm. Sử dụng nó giúp giảm thiểu được chi phí của người dùng, bên cạnh đó còn có thể kết hợp cùng với rèm gỗ hay rèm cầu vồng. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn