• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá rẻ
  số #1 tphcm
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Kha Vạn Cân | Màn cửa đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức TpHCM

Rèm cửa đường Kha Vạn Cân | Màn cửa đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức TpHCM

Mã sản phẩm: R23

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận Thủ Đức chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Kha Vạn Cân, Màn cửa đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Lựa chọn rèm cửa không chỉ theo sở thích là đủ mà bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác để mang lại một không gian sống hoàn hảo nhất, tạo cảm giác thoải mái cho tất cả thành viên gia đình bạn.


Màu sắc rèm cửa đương nhiên là hợp theo sở thích của bạn, đồng thời phải hòa hợp được với các màu sắc đồ vật trong phòng đặc biệt màu tường, trần nhà, màu ghế sofa … Chọn rèm cửa dựa theo phong cách nội thất. Nếu căn phòng được trang trí bằng gam màu mềm mại, hãy chọn phong cách rèm cửa tương tự cho để tăng thêm năng lượng tích cực cho không gian.

Không sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đen làm màu chủ đạo bởi vì quá nhiều màu đỏ hoặc đen sẽ khiến mọi người có những hành động quá khích.

 


Tuyệt đối hạn chế và không nên sử dụng các rèm có họa tiết kinh dị, những hình ảnh ghê sợ vì sẽ gây áp lực đến tâm lý của thành viên trong gia đình đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên nhiều người lại thích những họa tiết độc lạ và thời thượng như vậy : nhưng hình đầu lâu, búp bê, hộp sọ… Bạn có biết những hình ảnh này sẽ mang điềm gở đến gia đình bạn? Chúng thực sự không được đánh giá cao trong các gia đình muốn theo phong thủy hút vượng khí vào nhà.

 

Thay vì sử dụng những họa tiết kinh dị bạn có thể chọn những chiếc rèm có họa tiết hài hòa như cảnh thiên nhiên, hoa lá, đồng quê… những chi tiết nho nhỏ cách điệu cũng có thể là sự độc đáo cho căn phòng bạn rồi. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn