• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Phạm Văn Đồng | Màn cửa đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức TpHCM

Rèm cửa đường Phạm Văn Đồng | Màn cửa đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức TpHCM

Mã sản phẩm: R22

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Quận Thủ Đức chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đường Phạm Văn Đồng, Màn cửa đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Màu sắc rèm cửa ảnh hưởng quan trọng đến không gian mà bạn sử dụng, tùy vào từng không gian bạn phải có sự lựa chọn màu sắc rèm cửa cho phù hợp : chẳng hạn như phòng khách là nơi cần nhiều ánh sáng tự nhiên để ngôi nhà của bạn được trở nên thông thoáng thì bạn nên sử dụng các rèm có tone màu sáng, với phòng ngủ thì hoàn toàn ngược lại.. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian.

 


Nói đến màu sắc rèm cửa bạn có thể tưởng tượng ra hàng ngàn màu khác nhau, cùng với những họa tiết sinh động độc đáo, tất cả điều sẽ làm nổi bật lên không gian căn phòng mà bạn trang trí. Tuy vậy bạn cần lưu ý với những nhu cầu ánh sáng của từng phòng :

- Rèm phòng khách: hạn chế sử dụng các tone màu tối vì sẽ gây cảm giác u tối cho toàn bộ ngôi nhà bạn, đặc biệt các màu đen, xám đậm, nâu đậm… những màu này xét về phòng thủy phòng khách cũng không thích hợp và sẽ mang lại điều xấu cho gia chủ nếu sử dụng chúng.

- Rèm phòng ngủ: Khác biệt với phòng khách, phòng ngủ lại là nơi cần ít ánh sáng, phải là nơi riêng tư và ánh sáng không quá gắt làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đối với phòng ngủ bạn nên chọn các rèm cửa có tone màu hơi tối hoặc tối sẽ giúp bạn che được ánh sáng tuyệt đối đem đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Xanh
Danh mục
RÈM CỬA SỔ
Gọi tư vấn