• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎

Mã sản phẩm: RD74

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


Rèm Cửa Chung Cư Cao Cấp - Vải Chống Nắng - Cách Nhiệt‎. May Rèm cửa đẹp, Rèm 2 lớp chống nắng, Rèm chung cư, Rèm spa, Rèm y tế, Rèm văn phòng.

 

RÈM CỬA XANH là một trong những địa chỉ may rèm uy tín với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

 

Với phương châm chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu và với tiêu chí dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, RÈM CỬA XANH đã không ngừng cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình để ngày càng được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. RÈM CỬA XANH luôn lựa chọn những loại vải chất lượng nhất nhằm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. RÈM CỬA XANH không chỉ đem đến cho bạn những bộ rèm có chức năng che ánh, ngăn bụi như chức năng vốn có của nó mà còn mang đến cho gia đình bạn một không gian sang trọng, khiến cho ngôi nhà của bạn thêm lung linh.

 

Nếu còn chưa lựa chọn được địa chỉ may rèm uy tín và chất lượng, hãy đến với RÈM CỬA XANH, chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên, RÈM CỬA XANH sẽ liên lạc lại với bạn và tư vấn cho bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên thân thiện và khéo léo nhất, thông thạo tất cả những điều liên quan đến rèm màn cửa và sẵn sàng mang mẫu tư vấn miễn phí cho bạn. Chúng tôi tự hào là người luôn hướng đến khách hàng và luôn cập nhật những sản phẩm rèm đẹp mới nhất. Thực sự không có cách nào tốt hơn để chọn rèm giá rẻ tốt nhất ở TPHCM ngoài sự thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn. Nơi bạn có thể dễ dàng kết hợp các sản phẩm với nội thất và màu tường của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA XANH
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn